Số 22 trong thần số học - Con số chủ đạo master của các thiên tài

Để biết ý nghĩa thần số học số 22, bạn có thể xét theo ngày tháng năm sinh hoặc tên của mình (chỉ tính nguyên âm).

Ý nghĩa số 22 trong thần số học Pitago

Thần số học trường phái Pitago tính toán số chủ đạo dựa trên ngày tháng năm sinh. Để biết con số chủ đạo của mình, bạn hãy cộng các con số trong ngày tháng năm sinh của mình với nhau.

Ví dụ: Người sinh ngày 30/1/1980

Tính tổng các chữ số: 3+0+1+1+9+8+0=22

Vậy ta có số chủ đạo theo Thần số học Pitago là 22 hoặc 22/4

Trong thần số học, số 22 là con số đặc biệt, được Pitago coi là “Con số vua”. Người ứng với nhân số học 22/4 có tiềm năng gần như vô hạn và thường đạt được hầu hết những mục đích có vẻ bất khả thi.

Số chủ đạo 22 cũng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, là biểu tượng của nguồn năng lượng vũ trụ tích cực, đem lại may mắn và tài lộc trong đường đời.

Giải mã ý nghĩa số 22 trong thần số học

Giải mã ý nghĩa số 22 trong thần số học

Tính cách chung của người có số chủ đạo 22/4

Số 22 là một trong bộ 3 số chính quan trọng trong Thần số học (11, 22, 33). Cả 3 số này được liên kết với nhau và tạo thành “Tam giác của sự khai sáng” (Triangle of Enlightenment). Thế nhưng số 22 là con số mạnh nhất.

Những người ứng với nhân số học 22 thường có tham vọng lớn, khát khao phát triển cuộc đời. Đặc biệt, họ luôn có tố chất, phong thái của nhà lãnh đạo thông minh, tài ba. 

Xem thêm: Thần số học số 11 - Con số chủ đạo của người lãnh đạo master

Các đặc điểm chính trong tính cách của nhân số học số 22 bao gồm:

 • Có tài năng thiên bẩm

 • Khả năng hoạch định kế hoạch cuộc đời

 • Người truyền cảm hứng cho cộng đồng

 • Thích chinh phục thử thách, khó khăn

 • Có ràng buộc cá nhân tiêu chuẩn

 • Hòa nhập tốt với mọi người xung quanh

 • Truyền cảm xúc cho người khác

 • Thường có tâm lý sợ hãi

 • Trực giác nhạy bén

 • Tính cách thực tế

Trong tiếng Trung Quốc, số 22 được đọc giống như "mãi mãi" nên ám chỉ thần số học số 22 đường tình duyên sẽ được viên mãn mãi mãi. Những người ứng với số chủ đạo 22 sẽ hợp với tính trực quan của nhân số học 11 và tính thực tế của số chủ đạo 4.

Thần số học 22/4 theo ngày sinh: Con số mạnh nhất (Master Builder)

Trong Thần số học Pitago, số chủ đạo 22 tượng trưng cho sự thành công và tham vọng hoài bão. Nó cũng chính là con số vua và mang tính mạnh nhất(Master Builder). 

Hơn thế nữa, con số chủ đạo 22 mang nhiều khía cạnh, là sự kết hợp giữa trực quan nhạy cảm và tính thực tế tạo nên kỷ luật cho người có số kể trên. Con số chủ đạo này có thể biến những giấc mơ tham vọng thành hiện thực nhờ sự thông minh và giác quan nhạy bén của mình.

Sự tự tin, có lý tưởng, kế hoạch thực hiện rõ ràng và khả năng lãnh đạo… đây là người điều gắn với số chủ đạo 22 được trời phú.

Số chủ đạo 22/4 - số master mạnh nhất

Số chủ đạo 22/4 - số master mạnh nhất

Số chủ đạo 22: Nhà lãnh đạo - trực giác tinh tế

Phần lớn người may mắn được sinh ra ứng với số chủ đạo 22/4 đều có đường số mệnh rất tốt. Bởi lẽ, họ là người trí tuệ, bản lĩnh, có khả năng vượt qua nhiều thử thách khó khăn trong khoảng thời gian dài. VÌ thế họ sẽ là nhà lãnh đạo tài ba, thế nhưng để đạt được vinh hoa thì họ phải trải qua không ít thăng trầm trong cuộc sống.

Nhờ vào tố chất thông minh, người mang số chủ đạo 22/4 có thể đối mặt và giải quyết thử thách tốt. Sau nhiều năm rèn luyện, kinh nghiệm dồi dào và phát triển bản thân, thành tích đạt được là điều xứng đáng đối với họ.

Xem thêm: Thần số học số 10 - Con số chủ đạo 10: Nhà lãnh đạo TOP 1

Hầu hết, những người số chủ đạo 22 vừa thực tế vừa duy tâm(thuộc về tâm thức). Họ luôn nhìn nhận vấn đề bằng cả hai hướng (sự việc trong tiềm thức và xảy ra ở thế giới thực hiện tại). Thông thường, người số này có xu hướng xây dựng lý tưởng của mình theo phương pháp thực tế hơn là những kế hoạch chưa được vạch rõ cụ thể, chi tiết. 

Đường đời nhân số học 22 là một quá trình dài đòi hỏi sự rèn luyện, cải thiện, nâng cấp và phát triển bản thân mạnh mẽ. Khả năng đặc biệt phải kể đến là sự gắn kết nhiều người khác nhau về chung một mục tiêu cụ thể và tạo thành khối tổng thể hòa hợp.

Điểm yếu cần khắc phục của người mạng số chủ đạo 22

Việc bảo thủ và tự tin quá mức về bản thân sẽ khiến cho những người xung quanh có cái nhìn không tốt về bạn. 

Bạn cần đặt niềm tin và trao quyền cho người khác để được thảnh thơi hơn. Đồng thời phân phối quá mức đối với những người xung quanh để tránh những rắc rối không cần thiết

Nhân số học 22/4 thường để cảm xúc chi phối hành động quá nhiều. Năng lượng tiêu cực trong những người này như một quả bom nổ chậm. Khi quả bom ấy phát nổ cũng là lúc con số chủ đạo 22 trong thần số học có cảm giác rơi xuống đáy vực thẳm.

Tình bạn đối với số 22 là một thứ gì đó vô cùng xa xỉ, là người nghiện công việc, họ thiếu bộc lộ cảm xúc bản thân nên thiếu bạn bè xung quanh.

Sự bướng bỉnh và độc đoán của số 22 cũng khiến cho mọi người xung quanh rất khó chịu. Họ luôn quả quyết những ý kiến bản thân đưa ra là đúng và từ chối tiếp thu mọi đóng góp của xung quanh.

Tham khảo: Thần số học số 9 - Con số chủ đạo của niềm tin và trách nhiệm

Ý nghĩa của con số linh hồn theo Thần số học số 22/4

Hãy viết tên của mình ra giấy và với những nguyên âm trong tên sẽ tương ứng với một con số (A, Ă, Â = 1, E, Ê = 22, I = 9, O, Ô, Ơ = 6, U, Ư = 3, Y = 7), sau đó cộng các giá trị tương ứng đó lại với nhau. 

Sau đó bạn cần tổng giá trị về 1 con số (nếu kết quả là 11, 22 và 33 thì không cần tiếp tục cộng nữa). Kết quả cuối cùng sẽ chính là chỉ số linh hồn của bạn!

Người có chỉ số linh hồn bằng 22 sẽ có các đặc điểm:

 • Ý nghĩa con số linh hồn 22 (hay số master 22/4) được kết nối với sự phát triển cá nhân và nhận thức về bản thân.

 • Những con số linh hồn có thể khó hiểu, nhưng một khi bạn biết ý nghĩa của chúng, có rất nhiều cách để bạn có thể cải thiện cuộc sống của mình!

 • Số 22 là một trong số ít những con số Master trong thần số học. Là một con số chính, nó mang một năng lượng to lớn, có nghĩa là khi bạn có con số này, bạn có những trách nhiệm cố hữu sẽ thúc đẩy bạn đạt được mục đích cuộc sống của mình.

 • Số linh hồn 22/4 được gọi là bậc thầy kiến tạo vì họ luôn có những ý tưởng lớn chảy trong suy nghĩ. Không giống như người quản lý, người sáng tạo đạt thành công bằng cách làm những điều không tưởng mà chỉ một số ít người có thể làm được.

Chỉ số linh hồn bằng 22

Chỉ số linh hồn bằng 22

Có ba lĩnh vực chính mà một người có số này khám phá:

 • Bản chất của sự khéo léo: Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng chính bàn tay của mình để tạo ra mọi thứ từ đầu. Nói cách khác, bạn là một nhà đổi mới có thể đưa ra một ý tưởng mới và đưa nó vào cuộc sống

 • Tầm nhìn sáng tạo: Bạn có thể nhìn thấy phía trước và đưa ra giải pháp bằng cách sử dụng trí sáng tạo của mình

 • Tạo ra vật chất: Bằng sự sáng tạo và những ý tưởng tưởng như điên rồ của mình,qua những nỗ lực làm việc,đó có thể là kết quả cho sự thịnh vượng tài chính.

 • Là một nhà kiến tạo, bạn nên nhận thức được khả năng của mình trong việc biến tầm nhìn thành kế hoạch,và từ kế hoạch thành thành phẩm. Nếu bạn đã và đang có một tầm nhìn về điều gì đó, thì giờ là lúc bạn bắt đầu nghĩ ra những cách sáng tạo để hiện thực hóa nó.

Tham khảo: Thần số học số 8 - Con số chủ đạo 8 của kiên trì và lòng biết ơn

Nghề nghiệp phù hợp với nhân số học số 22/4

Những người có con số chủ đạo 22/4 cần có sự cân bằng giữa hưởng thụ và vui chơi, chính những năng lực bẩm sinh sẽ khiến họ quá đam mê vào công việc, làm việc một cách không ngừng nghỉ. Việc hưởng thụ thành quả và tạm dừng công việc để vui chơi thoải mái để cân bằng lại cuộc sống của họ. Bằng những việc như ca hát, nhảy múa, nghe nhạc, tập thể dục thư giãn để giải tỏa áp lực trong công việc chính là chìa khóa giúp họ cân bằng.

Nghề nghiệp phù hợp cho người có con số chủ đạo 22/4 chính là một nhà lãnh đạo. Họ có thể là một lãnh đạo tài ba trong doanh nghiệp, tổ chức chính phủ, cơ quan nhà nước hay bất kỳ một nhà lãnh đạo văn hóa, tôn giáo nào…… Nói chung họ sinh ra là để làm lãnh đạo, nếu đủ lớn và đủ tầm họ còn có thể trở thành một lãnh tụ.

Hy vọng qua những chia sẻ của dự đoán xổ số 3 miền về đặc trưng tính cách cũng như ưu thế, yếu điểm của số chủ đạo 22 trong Thần số học Pitago, bạn có thể biết được mình nên/không nên làm gì và chọn ngành nghề phù hợp nhất cho mình.

Tra cứu các số chủ đạo khác tại: Thần số học Online - Tra cứu thần số học miễn phí mới nhất 2023

Bài viết cũ hơn:

Thần số học số 11/2 - Con số chủ đạo 11 của người lãnh đạo master

Số 10 trong thần số học - Con số chủ đạo của khả năng lãnh đạo

Số 9 trong thần số học - Con số chủ đạo của người có niềm tin

Số 8 trong thần số học - Con số chủ đạo của nhà tư tưởng lớn

Số 7 trong thần số học - Con số chủ đạo của độc hành và trí tuệ

Số 6 trong thần số học - Con số chủ đạo của yêu thương và thu hút

Số 5 trong thần số học - Con số chủ đạo của tự do và sáng tạo